”ยิ่งยง ยอดบัวงาม” ช็อคหมอบอกว่า ตับโต อีก 8 ปี เสียชีวิต

”ยิ่งยง ยอดบัวงาม” ช็อคหมอบอกว่า ตับโต อีก 8 ปีเสียชีวิต
พา “เปอร์” เที่ยวถิ่นที่มีเรื่องราวความหลัง
ทั้งวัดดอนและซอยบุปผาสวรรค์

“ยิ่งยง ยอดบัวงาม” นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง เจ้าของบทเพลง “สมศรี 1992”ที่ช่วยพาให้วงการเพลงลูกทุ่งกลับมารุ่งเรืองอีกครั้งหลังจากที่ซบเซาไปนาน รับคำชวนของ “เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์” พิธีกรรายการ“เปอร์สเปกทิฟ” พาไปเที่ยววัดดอน วัดสร้างชีวิตเพราะเป็นทั้งที่พักแห่งแรกในเมืองกรุงที่ได้อาศัยข้าวก้นบาตรของพระดำรงชีวิตและแหล่งหางานทำก่อนไปตะลุยซอยบุปผาสวรรค์แหล่งรวมค่ายเพลงลูกทุ่งชื่อดังในอดีตเพื่อย้อนรำลึกก้าวแรกในวงการเพลงลูกทุ่ง
เปิดเผยว่าความสำเร็จในชีวิตที่ได้มาต้องแลกกับสุขภาพที่เสียไปด้วยการวูบบนเวทีแสดง หมอตรวจพบว่ามีอาการตับโต อีก 8 ปีจะเสียชีวิต จนต้องปรับการใช้ชีวิตจนสุขภาพกลับมาดี  เป็นตัวอย่างที่ดีให้กับผู้ชมในโครงการ ‘Wealth & Wellness’ ที่จะเปิดมุมมองในการใช้ชีวิต เพื่อให้ประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน “ยิ่งยง” เปิดเผยว่า“ตอนเด็กบวชเณรแล้วก็เรียนหนังสืออยู่ศรีสะเกษ แต่แถววัดมีวงดนตรีลูกทุ่งมาเล่นเสมอทำให้เสียงเพลงลูกทุ่งมันฝังอยู่ในตัว พอจบ ม.3 ก็สึกแล้วมา กทม. ด้วยความตั้งใจที่จะเป็นนักร้อง ระหว่างนั้นก็ทำงานก่อสร้างแบกหามเพื่อให้มีรายได้เลี้ยงชีพ จนรู้ว่าญาติที่ขอให้ช่วยฝากเป็นนักร้องไม่ยอมฝากให้จึงเริ่มหาโอกาสเองไปที่ซอยบุปผาสวรรค์โดยตระเวณสมัครเป็นนักร้องหรือเด็กยกเครื่อง จนได้โอกาสทำงานกับวงศรเพชร ศรสุพรรณจากเด็กยกเครื่องแต่พอนักร้องขาดก็ได้โอกาสร้องเพลง พอถึงฤดูฝนวงดนตรีหยุดก็ได้โอกาสอัดเพลง 2 เพลงทำให้เป็นที่รู้จักในหมู่ผู้ฟังก็มีวงของตัวเองตระเวณแสดงงาน ช่วงที่ดังมากบางคืนแสดงกว่า 5 งาน ชีวิตช่วงนั้นเสร็จจากงานแสดงก็ดื่มต่อ ไม่เคยคิดเรื่องการออกกำลังกาย จนมีอาการวูบบนเวที พอไปหาหมอทำให้รู้ว่าการดื่มมีผลกับตับมาก จากนั้นก็เปลี่ยนวิธีใช้ชีวิตใหม่ หันมาออกกำลังกาย ปรับเรื่องของการกิน ทุกวันนี้แข็งแรงกว่าเมื่อ 10 ปีที่แล้วครับ” “ยิ่งยง ยอดบัวงาม”ชวนคนดูรายการพบเรื่องราวละเอียดทุกแง่มุมได้ในรายการ เปอร์สเปกทิฟ คืนวันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม 2561 สามทุ่มตรง ทางช่อง 9 MCOT HD และ Facebook Live : PerspectiveTV พา “เปอร์” เที่ยวถิ่นที่มีเรื่องราวความหลังทั้งวัดดอนและซอยบุปผาสวรรค์ “ยิ่งยง ยอดบัวงาม” นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง เจ้าของบทเพลง “สมศรี 1992” ที่ช่วยพาให้วงการเพลงลูกทุ่งกลับมารุ่งเรืองอีกครั้งหลังจากที่ซบเซาไปนาน รับคำชวนของ “เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์” พิธีกรรายการ“เปอร์สเปกทิฟ” พาไปเที่ยววัดดอน วัดสร้างชีวิตเพราะเป็นทั้งที่พักแห่งแรกในเมืองกรุงที่ได้อาศัยข้าวก้นบาตรของพระดำรงชีวิตและแหล่งหางานทำก่อนไปตะลุยซอยบุปผาสวรรค์ แหล่งรวมค่ายเพลงลูกทุ่งชื่อดังในอดีต เพื่อย้อนรำลึกก้าวแรกในวงการเพลงลูกทุ่ง เปิดเผยว่าความสำเร็จในชีวิตที่ได้มาต้องแลกกับสุขภาพที่เสียไป ด้วยการวูบบนเวทีแสดง หมอตรวจพบว่ามีอาการตับโต อีก 8 ปีจะเสียชีวิต จนต้องปรับการใช้ชีวิตจนสุขภาพกลับมาดี เป็นตัวอย่างที่ดีให้กับผู้ชมในโครงการ ‘Wealth & Wellness’ ที่จะเปิดมุมมองในการใช้ชีวิต เพื่อให้ประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน  “ยิ่งยง” เปิดเผยว่า “ตอนเด็กบวชเณรแล้วก็เรียนหนังสืออยู่ศรีสะเกษ แต่แถววัดมีวงดนตรีลูกทุ่งมาเล่นเสมอทำให้เสียงเพลงลูกทุ่งมันฝังอยู่ในตัว พอจบ ม.3 ก็สึกแล้วมา กทม.ด้วยความตั้งใจที่จะเป็นนักร้องระหว่างนั้นก็ทำงานก่อสร้างแบกหามเพื่อให้มีรายได้เลี้ยงชีพ จนรู้ว่าญาติที่ขอให้ช่วยฝากเป็นนักร้องไม่ยอมฝากให้ จึงเริ่มหาโอกาสเองไปที่ซอยบุปผาสวรรค์โดยตระเวณสมัครเป็นนักร้องหรือเด็กยกเครื่อง จนได้โอกาสทำงานกับวงศรเพชร ศรสุพรรณจากเด็กยกเครื่องแต่พอนักร้องขาดก็ได้โอกาสร้องเพลงพอถึงฤดูฝนวงดนตรีหยุดก็ได้โอกาสอัดเพลง 2 เพลงทำให้เป็นที่รู้จักในหมู่ผู้ฟังก็มีวงของตัวเองตระเวณแสดงงานช่วงที่ดังมากบางคืนแสดงกว่า 5 งาน ชีวิตช่วงนั้นเสร็จจากงานแสดงก็ดื่มต่อ ไม่เคยคิดเรื่องการออกกำลังกาย จนมีอาการวูบบนเวที พอไปหาหมอทำให้รู้ว่าการดื่มมีผลกับตับมาก จากนั้นก็เปลี่ยนวิธีใช้ชีวิตใหม่ หันมาออกกำลังกายปรับเรื่องของการกิน ทุกวันนี้แข็งแรงกว่าเมื่อ 10 ปีที่แล้วครับ”“ยิ่งยง ยอดบัวงาม”
ชวนคนดูรายการพบเรื่องราวละเอียดทุกแง่มุมได้ในรายการเปอร์สเปกทิฟ คืนวันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม 2561 สามทุ่มตรง ทางช่อง 9 MCOT HD และ Facebook Live : PerspectiveTV

copyright 2022|zizzigo.net เว็บประกาศข่าว|ลงประกาศ|โพสต์|ฝากข่าวประชาสัมพันธ์|บทความ|ฝากบทความ|บทความSEO| Onpage|Offpage|Digitalmarketing|รับทำเว็บไซต์|รับเขียนบทความ|รับทำSEO
สอบถามบริการฝากข่าว 099-3516633

Powered By WordPress | Royal News Magazine